GIỚI THIỆU

Embed gadgetTHƯ NGỎ 

        Kính Gửi: Quý khách hàng - Quý đối tác! 

    Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bán và cho thuê container văn phòng uy tín - chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường sử dụng làm nhà ở, văn phòng, nhà điều hành tại các công trình xây dựng rất tiện lợi mà lại tiết kiệm được chi phí so với nhà ở  lán trại xây dựng theo phương pháp truyền thống. Huy Thắng Container luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, làm kim chỉ nam, định hướng cho sự phát triển của doanh nghiệp, đáp ứng những nhu cầu thiết thực nhất của Khách hàng. Đến với Huy Thắng Container - Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm chọn được sản phẩm ưng ý nhất phù hợp với năng lực tài chính và nhu cầu sử dụng của mình với giá cả phải chăng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất từ đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế - thi công container văn phòng, container nhà ở, container coffee, nhà hàng, quán ăn bằng container, ...

 √ Các sản phẩm đang được khách hàng ưa chuộng nhất

  • Container văn phòng 20 feet
  • Container văn phòng 40 feet
  • Container văn phòng có toilet (20-40 feet)
  • Container kho loại 20-40 feet
  • Container thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

  Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết !

Huy Thắng Container xin chân thành cảm ơn các Quý khách hàng - Quý đối tác đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của Công Ty trong suốt thời gian qua. Để đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng, Huy Thắng Container cam kết sẽ không ngừng đổi mới, nâng cao tay nghề - máy móc kỹ thuật hiện đại để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường, góp một phần công sức vào sự phát triển chung của xã hội.

 Một lần nữa xin cảm ơn Quý khách hàng - Quý đối tác đã - đang và luôn đồng hành cùng sự phát triển của Huy Thắng Container, chúc cho mối quan hệ "Hợp tác ngày càng bền chặt và tốt đẹp" và qua đây cũng xin trân trọng gửi lời chào hợp tác tới tất cả khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của Huy Thắng Container một lời chúc tốt đẹp nhất, và rất mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng trong tương lai để " Cùng phát triển - Cùng có lợi "


Trân trọng cảm ơn!
  Huy Thắng Container.
Comments